โครงเรื่อง
1.บทนำ
1.1 ประวัติความเป็นมาของก๋วยเตี๋ยว
1.2 ชนิดของเส้นก๋วยเตี๋ยว
2. อาหารจำพวกก๋วยเตี๋ยวของชาติต่างๆ
3. ชนิดของอาหารที่ใช้เส้นก๋วยเตี๋ยว
3.1 ราดหน้า
ประวัติความเป็นมา
ส่วนผสมและเครื่องปรุง
วิธีทำ
ประโยชน์
3.2 ผัดไทย
ประวัติความเป็นมา
ส่วนผสมและเครื่องปรุง
วิธีทำ
ประโยชน์
3.3 ก๋วยเตี๋ยวเส้นสปาเก็ตตี้ไก่พะโล้
ประวัติความเป็นมา
ส่วนผสมและเครื่องปรุง
วิธีทำ
ประโยชน์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น