วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

ก๋วยเตี๋ยว อาหารที่ใช้เส้นก๋วยเตี๋ยว

โครงเรื่อง

1.บทนำ
   1.1 ประวัติความเป็นมาของก๋วยเตี๋ยว
   1.2 ชนิดของเส้นก๋วยเตี๋ยว
2.  อาหารจำพวกก๋วยเตี๋ยวของชาติต่างๆ
3. ชนิดของอาหารที่ใช้เส้นก๋วยเตี๋ยว
   3.1 ราดหน้า
         ประวัติความเป็นมา
         ส่วนผสมและเครื่องปรุง
         วิธีทำ
         ประโยชน์
    3.2 ผัดไทย
         ประวัติความเป็นมา
         ส่วนผสมและเครื่องปรุง
         วิธีทำ
         ประโยชน์
     3.3 ก๋วยเตี๋ยวเส้นสปาเก็ตตี้ไก่พะโล้
         ประวัติความเป็นมา
         ส่วนผสมและเครื่องปรุง
         วิธีทำ
         ประโยชน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น